12 ราศี ใครจะจบหรือเจ็บ โดย โหรรัตนโกสินทร์

พวงหรีดดอกไม้สด โดย Aorest พาดูดวง ช่วงนี้ดาวศุกร์(๖) ย้ายไปสู่ราศีตุลย์ (เกษตรดี) วันที่ 8 กันยายน – 3 ต.ค. 2564 จตุสดัยแม่ธาตุ(ร้ายแรง) ผนึกกำลังส่งกรุ๊ปดาวแห่งความเศร้าไปสู่จุดพีค.. ยิ่งโหยหาความรัก ยิ่งถูกเทถูกทิ้ง กระจัดกระจายเมือง เป็นช่วงๆที่ “ศาลาคนซึมเซา” fully booked ทั้งยัง 12 ลัคนาราศี ผู้ใดกันจะจบหรือจะเจ็บ

ราศีเมษ

เผาผลาญไวกว่าแคลอรี่ ก็ money ในกระเป๋านี่แหละ ยิ่งเครียด ยิ่งใช้เงิน ยิ่งต้องหาเงินเพิ่ม นี่มันช่วงรายการ “วงเวียนชีวิต” ชัดๆสุขภาพของตนรวมทั้งคนสนิท ยังควรจะเฝ้าระวัง

ราศีพฤษภ

เช้าตรู่ตักบาตรรับศีล เย็นเช็คอินร้านเหล้า ทราบดีว่าชีวิตอับเฉา แม้กระนั้นถ้าเป็นคนขี้เหงา ชีวิตพัง เดือนนี้ยังอันตราย อย่าเพิ่งจะซ่าส์ ผู้ใดกันมีบุญได้ไปต่อ ผู้ใดกันขาดบุญ ทรุดโดยทันที

ราศีเมถุน

เป็นช่วงๆซ่อมบำรุงร่างกายให้แข็งแรง อย่าเพิ่งจะใจร้อนอยากทำโน่นนี่สารพัดสารพัน จะเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว เจ็บเนื้อเจ็บตัวเจ็บใจอีก

ราศีกรกฎ

ขาดบุญเมื่อไร ชีวิตอาภัพอับโชคเมื่อนั้น เดือนนี้เจอแม้กระนั้นคนปากร้ายใจดำ หาเรื่องทำให้ชอกช้ำระกำใจตลอด สวดมนต์ไหว้พระเป็นยาทา ภาวนาเป็นยารับประทาน สะสมแต้มบุญต่อจ้ะ

ราศีสิงห์

ตั้งมั่นดำเนินการให้เหมาะสมที่สุด ผู้ใดกันไม่รักช่างเขา เราสุขใจเป็นพอ อีกไม่นาน ผลงานเข้าตากรรมการแน่นอน ช่วยเหลือคนที่ประสบทุกข์ ชีวิตเราก็พ้นจากความลำเค็ญด้วยเหมือนกัน

ราศีกันย์

อยู่คนเดียวให้ระวังความคิด อยู่กับกลุ่มมิตรให้ระวังคำบอกเล่า ตกลงใจเร็วไปจะบกพร่อง ตอนนี้เหนื่อยใจหลายเรื่อง ทั้งยังเรื่องเศรษฐกิจ งานการ รถรวมทั้งบริวาร

ราศีตุลย์

เป็นช่วงๆที่งานเข้ามามากมายพอๆกับหนี้สินบัตรเครดิต ถ้ากลัววันสิ้นเดือนมากยิ่งกว่าวันสิ้นโลก ดำเนินการห้ามพร่ำบ่นทนไป ความรักราวกับจะดี แต่กลับมีโมเมนต์แอบเซ็ง เป็นช่วงๆงามหล่อเลือกได้แม้กระนั้นก็ไม่ควรหลายใจ เนื่องจากจีบกันจู่ๆสระอีบางทีอาจหายไป

ราศีพฤศจิก

ไม่ได้ตั้งใจขยัน แต่งานมันมากมาย ปัญหาสารพัดสารพันถั่งโถมมากกว่าลมพายุเข้า ต้องระวังเรื่องอารมณ์ วันไหนผีบ้าในตัวอาละวาด งานก็ยิ่งเข้าอีก ต้องไม่ใจร้อน

ราศีธนู

ชีวิตราวกับจะไม่มีอะไรล้นหลาม แม้กระนั้นสิ่งที่หลบซ่อนอยู่ในใจ มันทำให้ทุรนทุรายมากยิ่งกว่า ข่มใจเอาไว้ลึกๆไปอาละวาดกับคนใกล้ตัวเสมอๆเดี๋ยวไม่มีใครเอา

ราศีมังกร

อึดอัดกับสภาพการณ์รอบตัว หวาดกลัวไปหมด ใกล้บ้าเต็มแก่แล้ว ทนอีกนิดหน่อย ท่องไว้ “ต้นร้ายปลายดี”

ราศีกุมภ์

ชีวิตค่อยๆดีขึ้นเรื่อยจากที่ทุกข์ล้นหลาม กลายเป็นพอทนไหว พยุงกายรวมทั้งใจไว้ให้ดี สิ้นเดือนนี้ ได้มองเห็นฟ้าข้างหลังฝน

ราศีมีน

ปัญหาอยู่รอบตัว ปวดศรีษะจนรู้สึกว่าเป็นโรคไม่มีชีวิตชีวา จริงๆก็แค่เหงาหงอยๆหรือบางคนก็แค่ขาดเหล้าขาดเบียร์สด

Leave a Reply

Your email address will not be published.